Về chúng tôi

Chúng tôi chào mừng bạn trở lại Matongtuoi, cộng đồng trực tuyến dành cho các đầu bếp tại nhà có niềm đam mê với việc nấu ăn và yêu thích món ăn chế biến từ mật ong.

Ngay cả khi chúng tôi có thể sử dụng một cái tên khác trong những ngày này, bạn luôn có thể tin tưởng vào chúng tôi vì những điều sau đây:

“MỖI LẦN ĐỔI MỚI LÀ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC MỘT THÔNG ĐIỆP MỚI”

Nói cách khác, phiên bản cập nhật của Matongtuoi kết hợp các khía cạnh yêu thích của bạn với một số bổ sung mới hữu ích, chẳng hạn như:

-Luôn cập nhật những lợi ích và công dụng mới của mật ong thiên nhiên.

-Thường xuyên cập nhật những món ăn do những đầu bếp tại gia có niềm đam mê chia sẻ kiến thức nấu ăn.

-Dễ dàng truy cập vào các công thức nấu ăn bạn đã lưu làm mục yêu thích.

-Một nguồn cấp dữ liệu hoạt động hoàn toàn mới, nơi bạn có thể đăng nhận xét, đề xuất, truy vấn và hình ảnh của mình. Nhằm hỗ trợ trong việc phát triển website của chúng tôi.

Kể từ năm 2022

Matongtuoi được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh.

10 chuyên gia

Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ đa dạng và tài năng của mình.

1 Gia đình

Chúng tôi kết nối với hàng trăm các đầu bếp tại gia và các nhà cung cấp mật ong. Đồng thời chúng tôi xem nhau như một gia đình để mang lại thông tin hữu ích cho người đọc .

Nhóm của chúng tôi được thúc đẩy phát triển bởi sự góp ý chân thành của bạn đọc. Mỗi ngày, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bằng cách kết nối các bạn có niềm đam mê nấu ăn và niềm yêu thích mật ong của bạn với các đầu bếp khác.

Lịch sử của chúng tôi

Thành lập năm 2022, Matongtuoi luôn quan niệm rằng:

“Điều quan trọng là phải thấu hiểu được nỗi đau, những băn khoăn của những đọc giả để từ đó có thể cung cấp các thông tin hữu ích cho người dùng.”

Trong tương lai chúng tôi hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành hữu ích cho các bạn. Trân trọng cảm ơn!